• Phan Tân Quang
    • Điện thoại:
      phantanquang7777@yahoo.com.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Quản lý chỉ đạo các hoạt động chung theo Điều lệ nhà trường và các quy định khác của nhà nước hiện hành; quản lý cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, biên chế trường lớp, tài chính, tài sản; thực hiện các chế độ chính sách đối với giáo viên, nhân viên, học sinh; tuyển sinh, tốt nghiệp, thi đua khen thưởng, kỷ luật, công tác chủ nhiệm, dự họp và báo cáo các cấp.

• Lê Tuấn
      Đại học sư phạm Hóa
    • Điện thoại:
      0386786968; 0585879578
      tuanthcs@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

Quản lý chỉ đạo các hoạt động chuyên môn, kiểm định chất lượng giáo dục; ký duyệt và lưu hồ sơ học sinh; ủy quyền chủ tài khoản, thay mặt Hiệu trưởng quản lý điều hành các hoạt động nhà trường khi Hiệu trưởng đi công tác ủy quyền. Thực hiện và quản lí các hồ sơ của nhà trường: Kế hoạch chuyên môn, nghị quyết chuyên môn, sổ kiểm tra theo dõi hoạt động chuyên môn; hồ sơ kiểm định chất lượng; sổ gọi tên và ghi điểm; sổ ghi đầu bài; sổ chủ nhiệm; học bạ học sinh; hồ sơ kiểm tra, đánh giá giáo viên và nhân viên; hồ sơ quản lý thư viện, thiết bị; quản lý cấp phát văn bằng, chứng chỉ của học sinh.

• Quưn
      Đại học sư phạm Toán
      quunmangyang@yahoo.com.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Quản lý chỉ đạo công tác nề nếp học sinh ở nội trú, nhà bếp; công tác tuyên truyền vận động học sinh, phụ huynh; theo dõi sử dụng cơ sở vật chất; lao động vệ sinh; phòng cháy chữa cháy; an toàn vệ sinh thực phẩm; tư vấn cho học sinh, y tế học đường, công tác chữ thập đỏ; văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Thực hiện và quản lí các loại hồ sơ nhà trường: Sổ kế hoạch, theo dõi công tác nề nếp nội trú; hồ sơ các nhiệm vụ được phân công.

Năm 2020 : 5.318