Buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về An toàn giao thông tại trường THCS dân tộc nội trú huyện Mang Yang

            Thực hiện kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019, tập trung nâng cao kiến thức pháp luật về An toàn giao thông cho mọi người đặc biệt là các em học sinh khi tham gia giao thông,  giúp nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo TTATGT trên địa bàn huyện Mang Yang.

 

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

TẠI TRƯỜNG THCS DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN MANG YANG

 

          Nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về Luật Giao thông đường bộ, phổ biến các văn bản pháp luật mới về an toàn giao thông và hướng dẫn chấp hành an toàn giao thông đường bộ, vào sáng ngày 21/10/2019, Công an huyện Mang Yang phối hợp với trường THCS dân tộc nội trú huyện Mang Yang tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh toàn trường.

 

 

            Tham gia buổi tuyên truyền có đại diện Công an huyện Mang Yang, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo và học sinh. Tại đây, học sinh đã được nghe về tình hình tai nạn giao thông và những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, các văn bản pháp luật mới về giao thông đường bộ.

 

           Buổi tuyên truyền diễn ra trong thời gian ngắn nhưng giúp cho mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về văn hóa giao thông, từ đó có tác động tích cực đến ý thức tham gia giao thông để mỗi học sinh trong nhà trường khi tham gia giao thông luôn được an toàn.

 

Ảnh và bài:  BAN BIÊN TẬP NHÀ TRƯỜNG

Tác giả: Ban biên tập nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 92
Tháng 03 : 244
Năm 2021 : 1.629