Hướng dẫn mới về xây dựng cấu trúc, quy trình thẩm định và công nhận sáng kiến kinh nghiệm trên địa bàn huyện Mang Yang

Thực hiện Hướng dẫn số 03/HĐSK-NV ngày 27/4/2018 của UBND huyện Mang Yang về việc hướng dẫn cách thức xây dựng cấu trúc, quy trình thẩm định và công nhận sáng kiến kinh nghiệm trên địa bàn huyện

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trên cơ sở các văn bản cấp trên, UBND huyện ban hành Hướng dẫn mới số 03/HĐSK-NV ngày 27/4/2018 của UBND huyện Mang Yang về việc hướng dẫn cách thức xây dựng cấu trúc, quy trình thẩm định và công nhận sáng kiến kinh nghiệm trên địa bàn huyện. Nhà trường đăng tải nội dung hướng dẫn để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiên cứu áp dụng theo các mẫu quy định đính kèm (Từ Mẫu 01 đến Mẫu 04 - Chú ý thực hiện theo Mẫu 2)./.

Năm 2021 : 2.322