HỘI DIỄN VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG THCS DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN MANG YANG

Hòa mình cùng không khí hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào lúc 19h ngày 18/11/2020, tại nhà đa năng của trường Trung học cơ sở dân tộc nội trú huyện Mang Yang đã diễn ra Hội thi văn nghệ chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/ 1982 - 20/ 11/ 2020) nhằm “Tôn vinh Nhà giáo”, giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.

 

 

 

Đến dự Hội thi có sự tham gia của Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo, nhân viên. Ngoài ra, còn có rất nhiều quý phụ huynh quan tâm và các em học sinh từ các lớp đến cổ vũ nhiệt tình.

Trong Hội thi này, các lớp đã đem đến 9 tiết mục với sự phong phú về nội dung và đa dạng về thể loại. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống, là dịp để học sinh có cơ hội được tham gia biểu diễn, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó. Bằng lời ca, điệu múa, các em học sinh đã gửi đến thầy cô giáo của mình những tấm lòng tri ân ấm áp nghĩa tình. 

 

 

 

Hội thi văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt tình của thầy và trò trường Trung học cơ sở dân tộc nội trú huyện Mang Yang như một lời khẳng định giải thưởng lớn nhất mà Hội diễn đã trao chính là sự tri ân của mỗi thế hệ học trò ngày một trưởng thành đối với thầy cô giáo đã hàng ngày nuôi dạy các em

 

 

Cũng từ hoạt động này góp phần thắt chặt mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui vẻ, là động lực để thầy trò Nhà trường thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành Giáo dục.

                                                                                   BAN BIÊN TẬP NHÀ TRƯỜNG

Tác giả: Ban biên tập nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 92
Tháng 03 : 244
Năm 2021 : 1.629