LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN MANG YANG

          Hôm nay ngày 5/9, gần 300 học sinh Trường THCS dân tộc nội trú huyện Mang Yang hòa chung sự hân hoan cùng hàng chục triệu học sinh trên cả nước đã chính thức được tổ chức Lễ Khai giảng cho năm học mới. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nên lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ, tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi phần trang trọng và tâm trạng hào hứng trong ngày đầu tiên bước vào năm 2020-2021.

Hòa chung không khí phấn khởi, hân hoan của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, ngày 5/9/2020 trường THCS dân tộc nội trú huyện Mang Yang long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

          Đến dự lễ Khai giảng năm học mới này, nhà trường vinh dự chào đón quý  đại biểu là đại diện của Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang nhân dân đóng trên địa bàn huyện, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường.

            Buổi lễ bắt đầu với phần văn nghệ chào mừng rất đặc sắc do các em học sinh biểu diễn.

         Tại Lễ khai giảng, thầy và trò toàn trường được nghe đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Chủ tịch tỉnh Gia Lai gửi đến các thầy cô giáo, viên chức, nhân viên ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Trong phần diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Phan Tân Quang – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích đạt được trong năm học qua và nêu lên những nhiệm vụ cần thực hiện trong năm học này. Bên cạnh đó, mọi người cùng thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch Covid. Tất cả cùng hòa chung niềm vui trong tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

         Trong Lễ Khai giảng, những học sinh vượt khó vươn lên trong học tập đã  được sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, các nhà tài trợ (ngân hàng Agribank, BIDV…) tặng các phần quà ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới.

        

          Không khí trang trọng, phấn khởi của ngày Khai giảng đã tạo tâm thế cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích mới.

                                                                                                       Ban biên tập nhà trường

Tác giả: Ban biên tập nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 92
Tháng 03 : 244
Năm 2021 : 1.629