LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

          Kết thúc năm học 2019 - 2020, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các em học sinh sau một năm học đáng nhớ, một năm học lịch sử với nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, cùng đoàn kết với tinh thần vượt khó của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường với bề dày truyền thống văn hóa đáng tự hào mà thầy và trò trường THCS dân tộc nội trú huyện Mang Yang đã nỗ lực, cố gắng, xây dựng, gìn giữ và được ghi nhận. Đây sẽ là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và những năm học tiếp theo.

        Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 13/7/2020, thầy và trò trường THCS dân tộc nội trú huyện Mang Yang đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020.

 

         Đến dự lễ Tổng kết năm học này, nhà trường vinh dự chào đón quý đại biểu là đại diện của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công an huyện, UBND thị trấn Kon Dơng cùng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường.

        Buổi lễ bắt đầu với phần văn nghệ vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn của học sinh đối với thầy, cô giáo.

 

 

 

         Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy Phan Tân Quang– Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Qua báo cáo, nhà trường đã ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường đồng thời trao tặng giấy khen, phần thưởng cho những học sinh có thành tích cao trong học tập và tham gia tích cực các hoạt động phong trào của trường.

 

 

 

 

         Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 9 rời khỏi mái trường nhưng chắc rằng, một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra chân trời tri thức sáng ngời cho tương lai các em.

          Mong rằng với buổi lễ Tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em học sinh tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trường THCS dân tộc nội trú huyện Mang Yang được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh./.

                                                                                                  Ban biên tập nhà trường

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 92
Tháng 03 : 244
Năm 2021 : 1.629