Sinh hoạt ngoại khóa về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh và tìm hiểu về Trường Sa, Hoàng Sa tại Trường THCS dân tộc nội trú huyện Mang Yang

          Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,  ngày 9/10/2019 Bảo tàng tỉnh Gia Lai phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Mang Yang nói chuyện chuyên đề về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh và triển lãm một số hình ảnh về Bác Hồ, Hoàng Sa, Trường Sa tại trường THCS Dân tộc nội trú huyện Mang Yang.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách

Chủ tịch Hồ Chí Minh và tìm hiểu về Trường Sa, Hoàng Sa tại trường THCS dân tộc nội trú huyện Mang Yang

 

          Sáng ngày 9/10/2019, toàn thể thầy trò trường THCS dân tộc nội trú huyện Mang Yang được Bảo tàng tỉnh Gia Lai tổ chức nói chuyện Chuyên đề về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh và triển lãm một số hình ảnh về Bác Hồ, Hoàng Sa, Trường Sa.

 

 

          Tham dự buổi sinh hoạt ngoại khóa, nhà trường vinh dự đón tiếp thầy Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang, đồng chí Lê Thị Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Mang Yang, đại diện của Bảo tàng tỉnh Gia lai cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.

 

 

          Buổi sinh hoạt ngoại khóa bắt đầu với phần trình diễn một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh của trường trình bày.

 

 

          Đến với buổi sinh hoạt ngoại khóa, mọi người cùng được xem những hình ảnh và nghe những câu chuyện vô cùng giản dị về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ và tình cảm của Bác đối với mọi tầng lớp nhân dân.

          Ngoài ra bảo tàng còn giới thiệu các hình ảnh về Hoàng Sa, Trường Sa.

 

 

           Không chỉ thế, các em học sinh còn tham gia sôi nổi, hào hứng cuộc thi Rung Chuông Vàng về chủ đề của buổi sinh hoạt ngoại khóa này.

          Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm tiếp tục khẳng định giá trị to lớn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Hy vọng, sau buổi sinh hoạt ngoại khóa này, mỗi người sẽ có những hiểu biết, học tập tấm gương của Bác Hồ để hoàn thiện mình hơn và có nhận thức đúng đắn, tự hào về chủ quyền biển đảo Việt Nam./.

         BAN BIÊN TẬP NHÀ TRƯỜNG

Tác giả: Ban biên tập nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 92
Tháng 03 : 244
Năm 2021 : 1.629