TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG THCS DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN MANG YANG

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về Luật Giao thông đường bộ, phổ biến các văn bản pháp luật mới về ATGT, hướng dẫn chấp hành ATGT đường bộ,  Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh Gia lai) và Đội CSGT 219 - Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền thiết thực đến đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường.

        Sáng ngày 12/4/2021, Phòng Cảnh sát Giao thông công an tỉnh Gia Lai phối hợp với trường THCS dân tộc nội trú huyện Mang Yang tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho giáo viên, học sinh toàn trường.

          Tham gia buổi tuyên truyền các học sinh đã nghe khái quát diễn biến tình trạng vi phạm trật tự ATGT xảy ra trên địa bàn trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong thanh - thiếu niên đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó đề cập các giải pháp, nhiệm vụ cho các cấp, ngành, lực lượng và bản thân mỗi người tham gia giao thông trong thời gian đến để góp phần kiềm chế hiệu quả tai nạn giao thông.

          Ngoài ra, với các phần kiểm tra kiến thức ngắn gọn, học sinh đã được hiểu rõ hơn về những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, các văn bản pháp luật mới về giao thông đường bộ.

         Buổi tuyên truyền diễn ra trong thời gian ngắn nhưng giúp cho mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về văn hóa giao thông, từ đó có tác động tích cực đến ý thức tham gia giao thông để mỗi giáo viên, học sinh trong nhà trường khi tham gia giao thông luôn được an toàn./.

                                                              BAN BIÊN TẬP NHÀ TRƯỜNG

Tags: ATGT , nội trú
Tác giả: Ban biên tập nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 618
Năm 2022 : 3.894